Ghế sofa thư giãn recliner thương hiệu KenSOFA được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu US được làm bằng khung thép kết hợp với gỗ tự nhiên và được bọc da hoặc vải, cấu trúc ghế chắc chắn nâng đỡ cơ thể. Khi ngồi tạo cảm giác êm ái thoải mái, phần nâng đỡ chân và tựa lưng được bật ra chỉ bằng một động tác nhẹ thông qua nút bật.

Sofa thư giãn Recliner R04 3 chỗ màu nâu Hàng xuất khẩu:

Với thiết kế hiện đại, tiện dụng của các nhà thiết kế từ US, sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Hàng đúng chuẩn xuất khẩu US, Châu Âu.

  1. Kích thước: Ghế đơn rộng 86cm – sâu 94cm – cao 102cm, ghế đôi rộng 176cm – sâu 94cm – cao 102cm, ghế ba rộng 200cm – sâu 94cm – cao 102cm.
  2. Vật liệu: Vải Polyster giả da 3 chỗ giá 9tr9 có hộc đựng ly – tùy chọn Da Bò thật tiếp xúc 50% và Da Bò thật 100%.
  3. Màu sắc: Xám và Nâu (tùy chọn màu sắc, chất liệu khác giá +2tr).
  4. Khung sắt cơ sơn chống gỉ sét giá 9tr9 – Khung điện ghế đơn giá +2tr, ghế đôi giá +3tr.
  5. Ghế đơn dùng mâm xoay giá +1tr.

– Tiện ích: Có thể dùng như ghế ngồi bình thường, ghế văn phòng, ghế thư giãn…Chân và lưng có thể bật ra với góc độ khoảng 160 độ,

– Bảo hành: Bảo hành 12 tháng cho vải nệm và 36 tháng cho phần khung, bảo trì vĩnh viễn.

– Trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%, hỗ trợ trên 24 ngân hàng thông dụng.

Ghế sofa thư giãn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, giúp cuộc sống của các gia đình trở nên tiện nghi hơn. Đúng như tên gọi, sản phẩm giúp bạn nằm hoặc ngồi vô cùng thoải mái và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc tính nổi bật của loại ghế sofa này và địa chỉ mua hàng giá tốt nhất.