Chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủyXem chi tiết

Chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy

July 24, 2019 / Chuyên mục: Phong thủy

Màu sắc của ghế sofa phòng khách không những ảnh hưởng tới phong cách không gian ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tới sự cân bằng, hài hòa trong phong thủy. Vì vậy lựa chọn màu sắc của ghế có vai trò rất quan trọng. Bài viết chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy của sofa KenSOFA sẽ giúp dọc giả chọn đúng màu ghế sofa yêu thích của minh

Hãy chọn ghế sofa theo phong thủy. Phong thủy là điều không thể thiếu được trong thiết kế và kiến trúc của một ngôi nhà, nó ảnh hưởng tới sự tương xưng, tương khắc với nhau. Trong đó ghế sofa được xem là nội thất phòng khách chính nên việc lựa chọn màu sắc sẽ ảnh hưởng tới bản mệnh của gia chủ.

Bảng màu phong thủy

1. Màu sắc ghế sofa cho người mệnh Hỏa

👉Chọn sofa cho người mệnh Hỏa theo phong thủy là rất quan trọng.

Trong thuyết ngũ hành, mỗi màu sắc có mối liên hệ tương xưng và tương khắc với nhau và màu sắc tượng trưng cho người mệnh hỏa là #màu_đỏ#màu_hồng#màu_tím. Vì thế khi lựa chọn ghế sofa cũng như thiết kế nội thất phòng khách bạn nên ưu tiên cho những màu sắc này. Ngoài ra theo phong thủy thì mộc sinh hỏa vì thế bạn có thể chọn màu xanh lá cây và hạn chế chọn những màu đen, xanh nước biển vì hỏa khắc mộc (nước dập lửa).

Hoả (lửa) bao gồm màu đỏ và màu tím. Bạn thuộc mệnh Hoả thì nên chọn ghế sofa có các màu như #màu_đỏ, #màu_hồng, #màu_tím. Và bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp cùng với #màu_xanh_lá_cây sẽ tốt cho bản mệnh vì Thanh mộc sinh Hoả.

Lưu ý, gia chủ nên nhớ không dùng các tông màu xanh biển sẫm và màu đen. Vì như thế sẽ ảnh hưởng đến mệnh của bạn vì nước đen khắc Hỏa.

👉Share và tag bạn bè mệnh Hỏa sinh các năm 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995 để chọn lựa sofa theo phong thủy bạn nhé.

👉 Click để xem tất cả hình thực tế ghế sofa cho người mạng Hỏa

2. Chọn màu ghế sofa cho người mệnh Mộc

Theo thuyết phong thủy cho rằng việc lựa chọn màu sắc ghế sofa ảnh tưởng tới sức khỏe và hòa khí trong gia đình. Lựa chọn được màu sắc đúng sẽ làm cho hòa khí thuận hòa, sức khỏe tốt và có nhiều thuận lợi.

Chọn ghế sofa cho người mệnh Mộc

+ Mệnh mộc hợp nhất là Sofa màu đen hoặc xanh nước biển.
+ Ngoài ra bạn có thể chọn sofa màu Xanh lá cây hoặc gỗ cũng có thể chấp nhận được

+ Lưu ý :

– Tránh mua ghế sofa Màu vàng sậm hoặc nâu đất, đây là màu khắc chế, màu nên kiêng của mạng Mộc.
– Màu trắng, bạc, vàng nhạt hay màu kem, màu bị khắc chế, màu kỵ với mạng Mộc

Đối với những người mệnh mộc chọn màu tương sinh như màu xanh láy cây hoặc màu đen. Bạn có thể sử dụng màu đen vì thủy sinh mộc (nước nuôi cây) một chút nhấn nhá màu đen sẽ làm cho không gian phòng khách thêm nổi bật. Và khi lựa chọn ghế sofa nên tránh màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho kim loại mà kim loại thì sẽ cắt cây.
Bên cạnh đó bạn có thể trang trí hay lựa chọn sofa với những đường viền liên quan đến có cây hoa lá điều này sẽ giúp cho không gian được bình yên và gẫn gũi với thiên nhiên hơn.

👉Share và tag bạn bè mệnh Mộc sinh các năm 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989 để chọn lựa sofa theo phong thủy bạn nhé.

👉 Click để xem tất cả hình thực tế ghế sofa cho người mạng Mộc

3. Màu sắc ghế sofa cho người mạng Thủy

Màu xanh biển là đại diện cho người mệnh thủy, vì thế khi lựa chọn màu sắc này bạn có thể ưu tiên và sử dụng nó, đặc biệt hạn chế màu vàng, cam, màu đất bởi thủy khắc thổ ( đất chặn nước ). Ngoài ra bạn có thể lựa chọn màu sắc tương sinh như màu vàng, trắng mà ánh kim vì kim sinh thủy.

Chọn sofa cho người mệnh Thủy là rất quan trọng, nếu người mệnh Thủy sử dụng màu sắc ghế sofa phù hợp sẽ đem lại cho bạn sức khỏe,may mắn cho người dùng.

– Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ sofa màu xanh dương hay màu trắng cũng sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

– Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh mua sofa có màu vàng và vàng đất.

 

👉Share và tag bạn bè mệnh Thủy sinh các năm 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997 để chọn lựa sofa theo phong thủy bạn nhé.

👉 Click để xem tất cả hình thực tế ghế sofa cho người mạng Thủy

4. Chọn màu ghế sofa cho người mệnh Kim

Cũng giống như những mệnh, tuổi khác mệng kim cũng có sự tương xưng và tương khắc với những màu sắc khác. Việc lựa chọn ghế sofa cho những gia chủ mệnh kim thường theo hướng hiện đại và tối giản, sắc trắng, sữa, ánh kim thường được chọn lựa trong không gian phòng khách này. Kim khắc hỏa vì thế tránh sử dụng màu đỏ, hồng tím trong phòng khách.

Việc chọn màu sắc ghế sofa cho người mệnh Kim để phù hợp vô cùng quan trọng, việc sử dụng màu sắc ghế sofa tương sinh với mệnh sẽ đem lại may mắn và thuận lợi, có quý nhân phù trợ trong các trường hợp khó khăn nguy hiểm.

Màu sắc ghế sofa cho người mệnh Kim tốt nhất là :

– Màu vàng: Đây là màu sắc được coi là sự chủ đạo, đem lại may mắn, hạnh phúc đối với người phương Đông. Với người mệnh Kim đây được xem là màu phù hợp nhất.

– Màu trắng: màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

– Màu xám bạc: rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.

Màu sắc ghế sofa cho người mệnh Kim tương khắc là :

Màu đỏ và hồng: Theo ngũ hành thì Kim khắc Hỏa, mà hai màu này lại là đại diện cho mệnh Hỏa vì thế nên nó không tốt đối với những người mệnh Kim.

👉Share và tag bạn bè mệnh Kim sinh các năm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993 để chọn lựa sofa theo phong thủy bạn nhé.

👉 Click để xem tất cả hình thực tế ghế sofa cho người mạng Kim

5. Màu sắc cho người mệnh Thổ.

Theo thuyết phong thủy thì màu sắc tượng trưng cho bản mệnh này là màu nâu đất, vàng và hỏa sinh thổ nên chọn ghế sofa màu đỏ, hồng, tím sẽ rất thích hợp. Và không nên sử dụng màu xanh lá cây bởi thổ khắc mộc ( cây hút hết chất dinh dưỡng của đất).

Chọn sofa cho người mệnh Thổ thì nên chọn các tông màu như vàng đất hay nâu. Và ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các màu hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ). Các màu này tương sinh với bản mệnh của bạn nên sẽ rất tốt.

Bên cạnh đó bạn nên tránh mua sofa màu sắc kiêng kỵ với mệnh của mình như màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ).

Như vậy ghế sofa được xem là nội thất chính trong phòng khách,nó không những góp phần và làm cho không gian tiện nghi, sang trọng hơn mà còn ảnh hưởng tới tài chính, sức khỏe của mỗi gia đình.

👉Share và tag bạn bè mệnh Thổ sinh các năm 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991 để chọn lựa sofa theo phong thủy bạn nhé.

👉 Click để xem tất cả hình thực tế ghế sofa cho người mạng Thổ

KenSOFA.vn – ĐƠN VỊ BÁN SOFA UY TÍN GIÁ TỐT HÀNG ĐẦU TP.HCM

Copyright © 2016-2020 CÔNG TY TNHH Ken Sofa

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0314007461 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 13/09/2016.

💻 Website: https://kensofa.vn
📧 Email: kensofavn@gmail.com
Facebook: /KenSOFA.vn

Showroom nội thất của KenSOFA (9h - 21h):
🏠Showroom 300m2 tại 25 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1 (góc Pullman Trần Hưng Đạo quẹo vào Nguyễn Khắc Nhu 300m, đối diện trường PTTH Lương Thế Vinh, kế đại học Văn Lang)
📱0931.960.910

From KenSOFA with 💗

Top