Ra đời dưới bàn tay của nhà thiết kế đình đám thế giới Emmanuel Gallina, chiếc bàn ăn Mango với thiết kế thanh lịch, tinh tế, mang đậm hơi thở hiện đại Ý. Đặc biệt, những bộ bàn kích thước lớn dành cho nhiều người càng tăng sự sang trọng, quyền lực và đẳng cấp cho không gian sống của gia chủ.

Ghế ăn G03 Mango màu gỗ tự nhiên là sản phẩm đến từ thương hiệu KenSOFA. Được chắp bút bởi nhà thiết kế nội thất đình đám thế giới Emmanuel Gallina, chiếc bàn ăn Concorde đã chinh phục mắt thẩm mỹ của những giám khảo khó tính nhất để chiến thắng giải Wallpaper.

Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt của chiếc bàn ăn này? Bí mật nằm ở thiết kế thanh lịch, mềm mại và mang đậm hơi thở hiện đại Ý khiến cho bất kì không gian phòng ăn sở hữu chiếc bàn Concorde đều sẽ bừng lên vẻ sang trọng. Đặc biệt, những chiếc bàn to dành cho nhiều người xuất hiện trong căn bếp nhà bạn sẽ càng làm tăng sự quyền lực cho gia chủ.

Phần chân bàn làm từ gỗ cao su, gỗ sồi oak, óc chó walmut cao cấp tạo sự chắc chắn với những đường vân đẹp tự nhiên, được tính toán, vát từng chi tiết đầy tinh tế.

Những đường vân bay bổng uốn lượn lấy cảm hứng từ những tia sét rạch ngang trời, dòng chảy cuồn cuộn của những con sông hay những cành cây trơ trọi mùa lá rụng.

Sánh đôi cùng chiếc bàn ăn Mango không thể không kể đến “cặp bài trùng” bàn Mango – ghế Mango những cặp đôi hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.